6 nhân vật không xuất hiện trong Sex Education là những ai?

Giáo Dục Giới Tính là một trong những bộ phim tuổi teen nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Thuật lại quá trình học tập, sự phát triển tình cảm và niềm tin vào cuộc sống của các nhân vật trong phim. Phim đã công chiếu được 3 mùa và gây được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, Giáo dục giới tính mùa 4 đang đứng trước khả năng “tan cửa nát nhà” rất cao. Lý do khiến các diễn viên chính thức chia tay loạt phim, đồng thời họ cũng bày tỏ sự bất bình và căm ghét.

332217998 1847300342336540 4774265714256092463 n.jpg?stp=dst jpg p526x296& nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=8bqhcYV9&WbUnce ht=content

Cụ thể, những cái tên ra đi là

– Không xuất hiện ở Season 4:

Simone Ashley trong vai Olivia Hanan
Tanya Reynolds trong vai Lily Iglehart
Patricia Allison trong vai Ola Nyman
Rakhee Thakrar trong vai Emily Sands

– Không xuất hiện ở Season 5:

Emma Mackey trong vai Maeve
Ncuti Gatwa trong vai Eric

Đây được xem là những diễn viên được khán giả và công chúng yêu mến. Họ gần như tượng đài và hình mẫu lý tưởng cho một số phòng ban.

Trước sự “chia ly”, thông tin khiến nhiều độc giả bất ngờ và phẫn nộ. Phần 3 đánh dấu một bước trượt dài về chất lượng Giáo dục giới tính, đặc biệt là trong việc xây dựng mối tình của Otis và Maeve. Một số khán giả còn cho rằng, đoàn phim cố tình “vắt sữa” hai diễn viên chính để khiến phim bước sang phần 4 với không khí u ám, thiếu lực hấp dẫn. Nhưng Emma Mackey cũng khẳng định tầm ảnh hưởng của Maeve trong phần 4 là không lớn dù cô là nhân vật nữ trung tâm của phim.

Tham Khảo Thêm:  “7749” Lời Chúc Giáng Sinh Hay Theo Trend Dành Cho Từng Đối Tượng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 nhân vật không xuất hiện trong Sex Education là những ai? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy