6 bước nấu canh gà rau củ giảm cân ít calo ăn nhẹ bụng

Lười đọc thì BẤM VÀO ĐÂY

Súp gà rau củ giảm cân ít calo, dễ no bụng mà lại vô cùng bổ dưỡng đúng không nào?

Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn cần một món ăn có thể bồi bổ sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nhưng đặc biệt phải dễ ăn, dễ chế biến! Vậy thì đừng bỏ lỡ món súp gà rau củ mà Cakhia TV sẽ chỉ cho bạn nhé! Đảm bảo thơm ngon ai cũng thích.

Xem thêm bài viết liên quan
- 10 nước detox giảm cân ngon, dễ uống
- Bánh chuối yến mạch sữa chua giảm cân
turiviu giam 2

Dùng súp gà rau củ giảm cân ít calo

súp gà rau ít calo để giảm cân

Gà hầm rau củ là món canh không chỉ ngon miệng mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Súp rau củ bao gồm cà rốt, khoai tây, rau bina và nấm có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, bao gồm vitamin C, vitamin K, kali và chất xơ. Thịt gà cũng là nguồn cung cấp protein chất lượng cao, giúp xây dựng cơ bắp và duy trì sức khỏe.

Mua sản phẩm tại đây

Ngoài ra gà hầm rau củ còn có nhiều công dụng hữu ích nữa:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Các chất dinh dưỡng trong súp giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp chống lại nhiễm trùng.
  • Giúp nhuận tràng: Rau và súp rất giàu chất xơ, giúp cải thiện chức năng ruột và giảm nguy cơ táo bón, đồng thời giúp giảm hấp thu đường.
  • Tốt cho sức khỏe tim mạch: Súp gà rau củ giúp cải thiện chức năng của hệ tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
  • Giúp giảm cân: Gà hầm rau củ là món ăn giàu calo và ít chất dinh dưỡng, giúp giảm cân rất nhanh và hiệu quả.

Hướng dẫn nấu canh gà rau củ thơm ngon

chỉ xuống 2
nguyễn liêu an Cakhia TV

Nguyên liệu cần có để nấu súp gà rau củ

  • Đùi gà (tùy theo khẩu phần người ăn có thể dùng 2-4 đùi)
  • Rau củ gồm: cà rốt, bắp Mỹ và nấm hương khô
  • Gia vị: Gừng, đậu xanh, chà là

Mua sản phẩm tại đây

Cách chuẩn bị nguyên liệu

cho gà: Đầu tiên, bạn rửa sạch gà và ngâm nước muối loãng cho sạch, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn. Sau khi chặt, ướp gà với chút muối, bột ngọt và gia vị. (Có thể tùy chỉnh gia vị theo khẩu vị mỗi nhà).

Đối với các loại rau: Cà rốt rửa sạch – gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn. Ngô cũng tương tự rửa và loại bỏ rau ngô. Gọt vỏ gừng và cắt thành lát mỏng. Sau đó rửa sạch hẹ và cắt thành miếng vừa ăn. Cuối cùng, rửa chà là

Đối với nấm shiitake: Rửa sạch và ngâm nước lạnh (có thể thêm chút muối để khử trùng) trong 30 phút

sau đó đem xào với hành tỏi băm và các gia vị trên để dễ ăn và dễ thưởng thức.
Đối với các loại rau, bạn rửa sạch với nước, gọt vỏ và cắt khúc vừa ăn.
Hành, ngò rí rửa sạch, cắt khúc.

Cách nấu súp gà rau củ siêu ngọt

Bước 1: Làm nóng chảo với một ít dầu ăn hoặc dầu ô liu, sau đó giảm nhỏ lửa. Tiếp theo, thêm hẹ và gừng và xào cho đến khi có mùi thơm.

Bước 2: Cho thịt gà đã ướp khô vào chảo, phi thơm đều với hành và gừng. Xào sơ qua cho đến khi thịt gà chuyển sang màu trắng thì cho nấm đông cô đã nở vào xào sơ qua.

Bước 3: Chế nước sôi vừa đủ cho số người ăn và đun tiếp trong nửa tiếng.

Bước 4: Cho cà rốt và chà là đã sơ chế vào đun tiếp trên lửa nhỏ khoảng 20 phút nữa.

Bước 5: Nêm nếm gia vị 1 thìa cà phê gia vị, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê nước mắm. (Lưu ý gia vị có thể tùy chỉnh theo khẩu vị mỗi người).

Bước 6: Cho ngô vào nấu thêm 10 phút nữa là xong. Có thể thêm hành lá, tiêu tùy khẩu vị mỗi người

chỉ xuống 2
turiviu giam 2

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 bước nấu canh gà rau củ giảm cân ít calo ăn nhẹ bụng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Clip người đàn ông đập đầu phụ nữ đến chết tại Tiền Giang

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy