4 dự án Jennie Blackpink thiết kế cho thương hiệu nổi tiếng

Sức sáng tạo nghệ thuật của Jennie Blackpink là không có giới hạn. Không chỉ làm Đại sứ, Xheni còn tham gia lên ý tưởng, thiết kế trong các dự án với các thương hiệu nổi tiếng. Nhắc đến những cái tên như Gentle Monster, Porsche, đặc biệt là Calvin Klein gần đây

Hãy cùng Cakhia TV điểm qua 4 dự án mà Jenny đã tham gia thiết kế nhé!

Gentle Monster x Jennie: Ngôi Nhà Dịu Dàng (2020)

quái vật dịu dàng x jennie ngôi nhà dịu dàng 2020 Cakhia TV

Gentle Monster ra mắt Jentle Home hợp tác với @jennierubyjane của BLACKPINK, ký ức tuổi thơ của Jennie sẽ đưa chúng ta trở lại ngôi nhà búp bê của cô ấy, nơi chúng ta tạo ra một thế giới tưởng tượng đầy hoài niệm.

Gentle Monster x Jennie: Khu vườn dịu dàng (2022)

quái vật dịu dàng x jennie jentle graden 2020 Cakhia TV

Trong bộ sưu tập kính mắt mới nhất của Gentle Monster, Jennie (BlackPink) không khỏi khiến fan suýt xoa với sự kết hợp giữa phong cách tươi trẻ, năng động và vẻ sang trọng quyến rũ. Ngoài ra, được biết Xheni cũng tham gia lên ý tưởng và thiết kế BST lần này.

Porsche x Jennie: Sonderwunsch for Jennie (2022)

porsche x jennie sonderwunsch cho jennie 2022 Cakhia TV

Porsche đã hợp tác với Jennie để cùng quảng bá dịch vụ Sonderwunsch tại thị trường Hàn Quốc, cho phép người mua xe thiết kế chiếc xe trong mơ của họ. Jennie có chiếc Porsche Taycan 4S Cross Turismo do cô tự thiết kế.

Tham Khảo Thêm:  Review 14 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín 2023

Mới đây, Porsche Hàn Quốc đã thông báo qua Instagram rằng họ sẽ mở phiên đấu giá chiếc Taycan của Jennie Sonderwunsch vào tháng 3 này sau thành công của dự án hợp tác giữa Jennie và Porsche vào năm ngoái. Porsche x Jennie đã bán đấu giá một chiếc xe giống hệt nhau và một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Tổ chức Green Umbrella Children’s Foundation.

Calvin Klein x Jennie: Jennie cho Calvin Klein (2023)

calvin klein x jennie jennie cho calvin klein Cakhia TV

Đây là bộ sưu tập cá nhân và sáng tạo của Jennie dựa trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein. Được thiết kế dựa trên tông màu pastel mà Jennie lựa chọn, bộ sưu tập bao gồm những chi tiết độc đáo như thiết kế logo Calvin Klein bằng chữ viết tay của Jennie.

Có tổng cộng 17 phong cách, 38 cổ phiếu, với giá dao động từ $25-$150.
Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt vào thứ Tư, tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới và tại nhiều cửa hàng pop-up trên khắp châu Á.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 dự án Jennie Blackpink thiết kế cho thương hiệu nổi tiếng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy