3 TỔ CHỨC VỀ SÁCH TẠI VIỆT NAM

Vốn đam mê sách truyện, thật khó nếu bạn một mình loay hoay tìm cuốn sách và thể loại của mình. Vì vậy, tham gia các tổ chức sách tại Việt Nam là nơi có thể giúp bạn “tìm sách”, kết nối những người yêu sách với nhau. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 3 tổ chức này nhé!

Tham khảo mua sách gốc

Sách Từ IQ đến EQ

Trạm đọc – Trạm đọc

Nhiều người trong chúng ta muốn đọc sách nhưng không biết làm thế nào. “Bắt đầu đọc từ đâu?”; “Đọc gì, đọc gì?, đọc như thế nào”; “Đọc xong rồi thì sao? Bạn áp dụng nó như thế nào trong cuộc sống?” Những câu hỏi này tưởng chừng rất đơn giản và mang tính cá nhân, nhưng để có câu trả lời thực sự hiệu quả, có lẽ không chỉ sự rèn luyện của mỗi cá nhân, mà cần có sự chung tay hành động của cả cộng đồng.

Trong số hàng nghìn đầu sách được xuất bản mỗi năm, tramdoc.vn hướng tới mục tiêu trở thành website đánh giá, xếp hạng sách hàng đầu Việt Nam, góp phần khuyến khích, hướng dẫn giới trẻ Việt Nam đọc sách. Sách hay, ý nghĩa.

Sách và Hành động

Dự án Sách và Hành động là một dự án phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2013, thuộc Doanh nghiệp xã hội Sách và Hành động, hoạt động với sứ mệnh tạo dựng thói quen đọc sách và tinh thần HÀNH ĐỘNG cho các bạn Học sinh, Sinh viên. Dự án mong muốn góp phần hình thành một thế hệ mới năng động, có tri thức và hành động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Tham Khảo Thêm:  Dùng Chat GPT tạo fanfic theo ý mình

✓ Quy mô dự án:

Dự án có quy mô toàn quốc với sự góp mặt của hơn 200 câu lạc bộ tại 30 tỉnh/thành phố.

Có 3 dự án thành viên và Dự án Sách và Hành động Việt Nam đặt tại Hà Nội:

– Dự án Sách và Hành động Việt Nam (SVHD) tại Hà Nội.

– Dự án Sách và Hành động Hà Nội (BNA Hanoi Chapter)

– Dự án Sách và hành động Thăng Long (BNA Thăng Long Chapter)

– Dự án Sách và Hành động Thành phố Hồ Chí Minh (BNA Ho Chi Minh Chapter).

sách nhện

hồ sơ kênh 4 1

Từ một cộng đồng những người đam mê viết lách và chia sẻ kiến ​​thức, Spiderum đã phát triển và liên tục cho ra mắt bộ ba cuốn sách sưu tầm bài viết của nhiều tác giả dành cho giới trẻ: Thanh niên ba mươi ba, Du Học Ký: Vạn dặm là gì? và Mọi người trong mọi ngành nghề và Mọi người trong mọi ngành nghề: Có gì trong ngành CNTT?

Kết tinh từ góc nhìn của tuổi trẻ gan góc giữa muôn vàn môi trường sống, mỗi sản phẩm của Spiderum phản ánh một vấn đề nổi cộm trong xã hội một cách toàn diện nhưng cũng không kém phần sâu sắc khiến nhiều bạn trẻ khác ngoài kia cũng phải trăn trở: Nên đọc gì để làm giàu linh hồn của tôi, có được những kỹ năng cần thiết và hiểu cách thế giới hoạt động ngoài kia.

Tham Khảo Thêm:  Con gái thích ăn kẹo gì

Hiểu được những trăn trở đó, Spiderum store ra đời để đồng hành và gửi tặng đến các bạn những cuốn sách tâm huyết của đội ngũ Spiderum cùng nhiều dự án mà chúng mình sẽ ấp ủ trong tương lai. Ngoài ra, rất nhiều đầu sách bổ ích khác thuộc mọi thể loại cũng sẽ góp mặt tại đây thông qua hoạt động review và chia sẻ sách hay. Chúng tôi mong muốn tạo ra một nền tảng tương tác thân thiện, gần gũi và hữu ích, kết nối những tâm hồn yêu sách không ngừng tìm tòi, học hỏi để phát triển.

Là một người yêu sách, bạn cũng sẽ muốn xung quanh mình là những người có cùng đam mê. Hy vọng những công việc này cho bạn!

Nguồn: Ngô Mai

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 TỔ CHỨC VỀ SÁCH TẠI VIỆT NAM . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy