3 nghi thức trở thành phù thủy

Trở thành phù thủy đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi trong cộng đồng phép thuật và siêu nhiên. Tuy nhiên, để trở thành một phù thủy thực thụ là cả một quá trình đòi hỏi sự bền bỉ và nỗ lực. Vậy làm thế nào để trở thành phù thủy, cùng Cakhia TV tìm hiểu ngay nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Lucid dream là gì?
- Pyrokinesis là gì và cách thực hiện
chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Làm phù thủy có nguy hiểm không?

Làm phù thủy có nguy hiểm không?

Phù thủy không chỉ là trò chơi vui nhộn; Những lợi ích như bùa chú và bùa yêu có thể phải trả giá. Phiên tòa xét xử phù thủy Salem khét tiếng có vẻ xa vời trong quá khứ, nhưng cuộc đàn áp phù thủy (hoặc nghi ngờ là phù thủy) vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Mua sản phẩm tại đây

Ví dụ, bất chấp sự hào nhoáng ngày càng tăng của dòng chính, những năm gần đây cũng chứng kiến ​​sự gia tăng khổng lồ 900% trong các trường hợp nghi ngờ lạm dụng trẻ em (đôi khi gây tử vong). là phù thủy và ác quỷ ở Vương quốc Anh. Tất nhiên, có những phương pháp bảo vệ, chẳng hạn như giữ một con mắt ác. Tuy nhiên, cách dễ nhất là không hét lên về danh tính mới của bạn.

Chọn đúng con đường để trở thành phù thủy

Bước đầu tiên để trở thành phù thủy là chọn con đường phù thủy mà bạn muốn trở thành. Bao gồm các loại sau:

tà giáo

hình ảnh 132

Một thuật ngữ chung cho các tôn giáo khác ngoài tín ngưỡng Áp-ra-ham như Cơ đốc giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo thường nhấn mạnh đến trái đất và thiên nhiên. Các học viên thời hiện đại của nó được gọi là neopagans.

Wicca

hình ảnh 133

Gardnerian Wicca, giữa những năm 1900. Trong khi các phù thủy thường được coi là phụ nữ, nhiều Wiccans là nam giới và tôn thờ các nam thần và nữ thần. Tuy nhiên, những gì ban đầu được coi là một cử chỉ chống độc quyền gần đây đã bị chỉ trích vì ủng hộ tình dục khác giới và ý tưởng về giới tính nhị phân, điều này một phần đã dẫn đến sự xuất hiện của Diana Wicca.

Tham Khảo Thêm:  Cách đọc Matrix Destiny Chart

Vào những năm 1970, đối với những người chọn thờ phượng nữ thần một mình và chỉ làm như vậy khi có mặt phụ nữ – một chính sách kể từ đó đã được chứng minh là có vấn đề, vì nhiều tổ chức của cô cấm phụ nữ chuyển giới trở thành phụ nữ.

Brujeria

hình ảnh 134

Một thuật ngữ chung cho các phù thủy bản địa ở Châu Phi, Caribe và Châu Mỹ Latinh, có từ hàng thế kỷ, nếu không muốn nói là hàng nghìn năm. Tuy nhiên, từ bruja, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là phù thủy, đang ngày càng được phụ nữ Latina quan tâm đến di sản của họ lấy lại – và đang trở nên hiện đại hơn khi sử dụng thuật ngữ phân biệt giới tính brujx. .

BẮT ĐẦU

hình ảnh 135

Các nghi lễ đặt một phù thủy trẻ trên con đường biến mọi thứ thành chính thức, ký một giao ước sau khi học nghề, theo truyền thống là một năm và một ngày. Những cuộc điểm đạo sau này cuối cùng mang lại cho người được điểm đạo cơ hội trở thành một thầy tế lễ cấp cao hoặc nữ tư tế cấp cao; Những người có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết có thể trở thành lãnh đạo của một nhóm Wiccan.

Giao ước

hình ảnh 136

Một hội đồng hoặc cộng đồng của các phù thủy khởi xướng, thường được lãnh đạo bởi một thầy tế lễ thượng phẩm và/hoặc nữ thầy tế lễ thượng phẩm. Nếu một nhóm là Wiccan, các cuộc họp của họ thường gắn liền với ngày Sa-bát, là ngày kỷ niệm chu kỳ hàng năm của các lễ hội theo mùa được gọi là Bánh xe của năm. (Các cuộc họp không diễn ra vào ngày Sa-bát, chẳng hạn như quan sát trăng tròn, được gọi là esbat.)

ma thuật đen

hình 137

Một hình thức phù thủy được sử dụng cho mục đích đen tối, xấu xa và có hại, thường gắn liền với chủ nghĩa Satan. Các câu thần chú đã được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau kể từ thời của Magi of Zoroastrianism và Ai Cập cổ đại, nhưng những câu thần chú được sử dụng đặc biệt cho các mục đích tiêu cực và/hoặc có hại được gọi là bùa chú và lời nguyền.

Tham Khảo Thêm:  Review tiêm HPV chi tiết dành cho người mới

phiên họp

hình ảnh 138

Một buổi lễ được sử dụng để giao tiếp với các linh hồn, bao gồm cả người chết, thường với sự trợ giúp của đồng cốt.

cuốn sách ma thuật

hình ảnh 139

Thuật ngữ chung cho một văn bản ma thuật, từ tạp chí đến sách giáo khoa.

Cuốn sách bóng tối

hình ảnh 140

Cuốn sách ma thuật cá nhân của Wiccan được sử dụng để lưu trữ thông tin họ cần, chẳng hạn như suy nghĩ, công thức nấu ăn và hướng dẫn về phép thuật, nghi lễ và câu thần chú.

Không ngừng học tập nếu bạn muốn trở thành phù thủy

Ngay cả khi bạn nói rằng bạn không muốn tham gia, tốt nhất bạn nên hiểu những gì bạn đang yêu cầu. Trước khi lật những trang sách ma thuật, bạn nên nghiên cứu—đặc biệt là những ý tưởng về ma thuật hiện đại đã được trộn lẫn với sự pha trộn giữa truyền thuyết và tài liệu. Lịch sử đã dịch có sẵn, dẫn đến việc mỗi chuyên gia có một cái nhìn khá khác nhau về chủ đề này.

Quay trở lại thời điểm bắt đầu tìm hiểu về phép thuật phù thủy, Cuốn sách Phù thủy của Chim cánh cụt, được viết bởi Katherine Howe, hậu duệ của một số phù thủy bị bắt ở Salem, là một hướng dẫn hữu ích về lịch sử (và bi kịch). ) liên quan đến phù thủy đã có từ những năm 1600.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Để có cái nhìn thực tế hơn – và thậm chí rõ ràng hơn – về What Witches Do của Stewart Farrar, hãy kể lại những trải nghiệm của anh ấy với tư cách là một phù thủy như một phần của hội thảo do Alex và Maxine Sanders dẫn dắt. , và đồng sáng lập Alexandrian Wicca vào những năm 1960.

Vẫn quan tâm? Nếu không, hãy bắt đầu với một số điều đơn giản (cảm ơn vị thần đã chọn của bạn vì đã đưa ra quyết định kể từ khi tạo ra Google). Đối với những người quan tâm đến Wicca, Lisa Chamberlain đã trở thành một nguồn tiếp xúc; Cuốn sách dành cho người mới bắt đầu Wicca của cô ấy sau này trở thành Wicca 101, và một số cuốn sách đã ra đời từ đó, như cuốn của Chamberlain và nằm trong danh sách phải đọc của cô ấy.

Tham Khảo Thêm:  7 tips vai to mặc gì giúp các nàng cân đối và xinh đẹp hơn

Mua sản phẩm tại đây

Nếu bạn quan tâm đến các hình thức phù thủy khác và/hoặc muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể xem “Drawing Down the Moon: Witches, Druids, Goddess-Worshippers, and Other Pagans of America Today,” của cựu nhà báo và vợ . Tu sĩ Wicca Margot Adler. Là xã hội học duy nhất về Chủ nghĩa ngoại giáo hiện đại ở Mỹ, nó đã phát triển tốt sau lần xuất bản đầu tiên vào năm 1979, một phần nhờ vào ba phiên bản sửa đổi gần đây hơn.

Thu thập các công cụ ma thuật

Thu thập các công cụ ma thuật

Tùy thuộc vào loại phù thủy mà bạn quyết định theo đuổi, có thể bạn sẽ cần ít nhất một số vật phẩm từ cửa hàng huyền bí, chẳng hạn như nến, dầu, rễ cây và thảo mộc cho các nghi lễ; sách tập đánh vần; bài tarot; thành phần thuốc; vạc; và, đối với những người quan tâm đến thuyết tâm linh, một quả cầu pha lê. (Một số nguồn cung cấp sẽ không cần phải mua—ví dụ như cái gọi là Dung thuật chắc chắn đứng đầu danh mục đó.)

Thực hành liên tục

Một số nơi để bắt đầu là học cách trang điểm cho nến, thử một số nghi thức cơ bản và làm quen với các cách sử dụng khác nhau của pha lê và nến—tất cả những điều này bạn có thể ghi lại trong Book of Shadows vào buổi tối của mình. ,

Trở thành phù thủy không chỉ đơn thuần là học các kỹ năng phép thuật và kiến ​​thức liên quan. Nó cũng đòi hỏi sự tập trung, tự hoàn thiện và sáng tạo. Tuy nhiên, nếu bạn có niềm đam mê và sự kiên nhẫn, trở thành phù thủy sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm quý giá và sức mạnh to lớn.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 nghi thức trở thành phù thủy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy