3 MacBook Pro cao cấp ra mắt tại WWDC 2023 có gì hay?

Cùng điểm qua 3 MacBook Pro cao cấp sẽ ra mắt tại WWDC 2023

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu ba chiếc MacBook mới tại sự kiện WWDC 2023. Tuy nhiên, những chiếc máy tính xách tay mới này sẽ không phải là một bản nâng cấp đáng kể so với các mẫu hiện có. Gurman tuyên bố họ sẽ có “bộ xử lý ngang bằng với chip M2 hiện tại” thay vì chip Apple M3 như tin đồn.

Xem thêm bài viết liên quan
- Thông tin iPhone 15 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?
- iPhone 15 Pro Max sẽ có cảm biến máy ảnh, chip A17 Bionic và 5G?
nghe Cakhia TV

Macbook Air 15 inch

Bao da macbook pro Cakhia TV 4

MacBook Air 15 inch đã được nhắc đến từ lâu và nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại WWDC 2023.

Apple hiện đang kiểm tra khả năng tương thích của máy tính xách tay với các ứng dụng của bên thứ ba, điều mà họ thường làm trước khi phát hành thiết bị mới. Con chip trong mẫu MacBook Air mới có thông số y hệt chip M2 – bao gồm 8 nhân xử lý, 10 nhân đồ họa và 8GB RAM.

Trong khi đó, các tin đồn khác cho rằng MacBook Air 15 inch sẽ có thông số kỹ thuật được cải thiện cùng với màn hình lớn hơn. Sản phẩm sẽ có cấu hình khá giống với MacBook Air M2.

Tham Khảo Thêm:  Top 17 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu tăng cường sản xuất màn hình cho MacBook Air 15 inch. Quá trình sản xuất màn hình bắt đầu vào tháng 2 và tăng mạnh vào tháng 3 và tháng 4 đúng thời điểm MacBook Air mới được công bố chính thức.

macbook pro 13 inch

Macbook pro có nắp trên Cakhia TV 1

Gurman cho biết một chiếc MacBook Pro 13 inch mới đang được sản xuất nhưng không đi vào chi tiết cụ thể. MacBook Pro M2 13 inch ra mắt năm ngoái được trang bị chip Apple M2 Pro mới. Gurman tuyên bố rằng MacBook mới cũng sẽ có con chip này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ MacBook Pro 13 inch mới có sử dụng chip M2 Pro hay không và có giữ nguyên thiết kế như phiên bản tiền nhiệm hay không.

MacBook Pro 14 inch hiện tại có giá 46,49 triệu đồng và MacBook Pro M2 13 inch có giá 28,69 triệu đồng, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu Apple cung cấp sạc MagSafe, webcam sắc nét hơn và viền mỏng hơn. so với ngày 13 mới. Mẫu MacBook Pro – inch.

MacBook Air 2023

Cakhia TV 2 High Cover Macbook Pro

Dự kiến, MacBook Air cũng sẽ chỉ được trang bị chip M2 giống phiên bản hiện tại.

Đồng thời, sản phẩm có thể được trang bị các kết nối Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3. Ngoài ra, việc sử dụng hai chip NAND 128GB thay vì một chip 256GB duy nhất có thể khắc phục sự cố trước đó.

Tham Khảo Thêm:  Gái Già Lắm Chiêu không có phần 4?

Theo báo cáo mới nhất từ ​​IDC, doanh số laptop của Apple đã giảm 40% từ quý 1/2022 – quý 1/2023. Do đó, nhu cầu cải thiện thực tế sẽ khá khiêm tốn.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 MacBook Pro cao cấp ra mắt tại WWDC 2023 có gì hay? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy