100 nội dung “mlem” được ví như Squid Game đời thực

Phiên bản thật của trò chơi Squid Game với giá hơn 5,7 tỷ đồng – Thể chất: 100

Hàn Quốc một lần nữa gây bão trên mạng xã hội với một chương trình thực tế hoàn toàn mới so sánh chính nó với phiên bản đời thực của trò chơi Squid.

Mới đây, Hàn Quốc đã tung ra một chương trình sống còn mới toanh ngay sau cơn bão “Single Hell 2” vừa kết thúc, mang tên Physical:100 (tạm dịch: Thể chất:100). Dù chỉ mới phát sóng nhưng Physical: 100 đã gây bão mạng xã hội.

Physique: 100 xoay quanh cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 100 thí sinh để tìm ra người mạnh nhất cuối cùng và giành giải thưởng 300 triệu won (hơn 5,7 tỷ đồng). Chương trình sinh tồn có luật chơi giống Squid Game – Trò chơi câu mực ngoài đời thực. Tất cả 100 người tham gia đều là nam và nữ có thân hình đẹp. Mọi người đều là quân nhân, vận động viên đội tuyển quốc gia, vận động viên cử tạ, diễn viên, vận động viên thể hình, vận động viên leo núi băng, người có ảnh hưởng, nhân vật truyền hình, võ sĩ MMA… Họ phải cạnh tranh để loại bỏ nhau để thể hiện sức mạnh thể chất.

Theo luật, mỗi thí sinh được phép tạc tượng cơ thể đặc biệt của đội. Khi thua, chính người chơi sẽ phải dùng búa đập vỡ bức tượng của mình và bỏ đi.

Tham Khảo Thêm:  Đến nhà bạn trai nên mua gì?

Hàn Quốc hiện là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giải trí, đặc biệt là các chương trình thực tế. Với lượng người xem đông đảo trong và ngoài nước, chất lượng của các chương trình phát sóng từ xứ sở Kim Chi đã được khẳng định.


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100 nội dung “mlem” được ví như Squid Game đời thực . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy